เลือกของขวัญวันวาเลนไทน์อย่างไร ให้โดนใจแฟน


วันวาเลนไทน์ใกล้มาถึงอีกครั้ง หลายๆคนคงกำลังคิดว่าจะมอบอะไรให้เป็นของขวัญดี แล้วแฟนจะประทับใจไหม หรือจะรักเรามากขึ้นทวีคูณไหมน้า เครื่องประดับเพชรก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่นิยมให้กันในวันวาเลนไทน์ โดยเฉพาะหนุ่มๆที่รักจริงหวังแต่ง ในหมวดหมู่เครื่องประดับเพชร ที่ฮิตก็คงหนีไม่พ้น แหวนเพชรแทนใจ ต่างหูเพชรสวยๆ สร้อยคอเพชร สร้อยข้อมือเพชร รับรองได้ว่าของขวัญชิ้นนี้จะได้รับรอยยิ้มและความประทับใจมาเต็มปรี่แน่นอน

ก่อนอื่น หนุ่มๆจะต้องสังเกตรสนิยมแฟนสาวก่อนว่า เธอมักจะชอบดูแบบเรียบๆ หรือหรูหราอลังการเยอะๆ หนุ่มๆต้องถามตัวเองว่า ของขวัญเครื่องประดับเพชรนั้น สไตล์ไหนที่มีความหมาย มีคุณค่าทางจิตใจกับเธอ เพราะแท้ที่จริงแล้ว มูลค่าราคาของของขวัญไม่ใช่เครื่องตัดสินว่ามันมีค่ามากหรือน้อย แล้วเมื่อวันวาเลนไทน์ผ่านไป เธอยังจะสวมใส่เครื่องประดับชิ้นนั้นได้มั้ย หรือว่าเธอจะเก็บไว้ในลิ้นชักโต๊ะแล้วไปรวมกับเครื่องประดับอื่นๆที่เธอไม่รู้สึกว่ามันเหมาะกับบุคลิกและสไตล์ของเธอ

ข้อสุดท้ายคือ ตัวเรือนของเครื่องประดับเพชร ยกตัวอย่างเช่น เธอมักชอบใส่ แหวนตัวเรือนทอง หรือ แหวนตัวเรือนทองคำขาวมากกว่ากัน ข้อนี้แนะนำหนุ่มๆให้ลองไปดูกล่องเครื่องประดับของเธอ ก็จะรู้ได้ทันทีว่าเธอชอบตัวเรือนสีไหน หนุ่มๆคงได้แนวทางในการเลือกเครื่องประดับเพชรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์นี้แล้วนะคะ อย่าลืมว่า สำหรับวันแห่งความรัก ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่า ของขวัญที่มาจากใจ สาวๆต้องการแค่เพียงของขวัญที่สื่อความหมายว่า I LOVE YOU และเธอเป็นคนที่มีค่าที่สุดสำหรับคุณ 

cr. diva-bangkok

Comments

Add comment

Please login or register to comment