5 เหตุผลที่คุณต้องเลือก “พรีม่าไดมอนด์”


1.ได้รับความน่าเชื่อถือมายาวนาน ด้วยศักยภาพการผลิตและคุณภาพการดำเนินงาน จากโรงงานมาตรฐานการส่งออกระดับสากล ในเครือ บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีการคัดสรรเพชรทุกเม็ด ให้คุณมั่นใจในคุณภาพกับสาขารวม 51 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ ตั้งแต่ปี พ.ศ.2540 จนถึงปัจจุบัน 2.มาตรฐานการให้บริการของพนักงานขายพรีม่าไดมอนด์ ได้รับการอบรมเรื่องเพชรพร้อมบริการให้ข้อมูล คำปรึกษา ตอบคำถาม เกี่ยวกับสินค้า รวมถึงการบริการดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างเป็นกันเอง3.โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ และดีไซน์ที่ทันสมัย ประกอบกับการพัฒนารูปแบบสินค้าที่หลากหลาย ตัวเรือนมีการผลิตด้วยความประณีต และการคัดสรรเพชรแท้น้ำ 99 จนถึงน้ำ 100 ผ่านการเจียระไนด้วยเทคนิคพิเศษ อีกทั้งยังมีสินค้าที่ให้บริการในกลุ่มที่มีใบรับประกันจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงระดับสากล อาทิ ใบรับประกันจากสถาบัน GIA  , HRD  


4.ความพิเศษโดดเด่นที่บริษัทมอบให้ลูกค้าทุกท่าน โดยลูกค้าสามารถนำเครื่องประดับเพชรที่เคยเลือกสรรใช้งานไปแล้ว มาเปลี่ยนแบบสินค้าเป็นชิ้นงานใหม่ได้ หรือสามารถเปลี่ยนจากเครื่องประดับเพชรพรีม่าไดมอนด์ เป็นเครื่องประดับทองพรีม่าโกลด์ได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด


5.ลูกค้าสามารถนำชิ้นงานและใบรับประกันสินค้า มารับบริการหลังการขายโดยไม่มีค่าจ่ายใดๆ ตลอดอายุการใช้งาน ได้แก่ การทำความสะอาด ชุบ ล้าง ซ่อมแซมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ยกเว้นการชำรุดอันเนื่องมาจากการใช้งาน เพื่อความสะดวกกรุณาแสดงใบรับประกันทุกครั้งเมื่อเข้ารับบริการที่พรีม่าไดมอนด์ทุกสาขาทั่วประเทศ


พรีม่าไดมอนด์พร้อมมอบการบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณลูกค้าทุกท่าน

สะท้อนความภาคภูมิใจในตัวคุณด้วยเครื่องประดับเพชรพรีม่าไดมอนด์

News & Activities 15/05/2019

Comments

Add comment

Please login or register to comment