“อั๋น ภูวนาท” จัดเซอร์ไพรส์ “จ๋า อลิสา” เติมความรักในวันวาเลนไทน์ ผ่านเครื่องประดับเพชร จาก PRIMA DIAMOND

เข้าสู่เดือนแห่งความรักกันแล้ว...บรรยากาศก็จะเต็มไปด้วยความหวานสุดโรแมนติก อบอวลไปด้วยความรักที่ทุกคนต่างให้ความสำคัญ และกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้กับคนรักหรือคนสำคัญ เพื่อสร้างความทรงจำอันแสนประทับใจในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ด้วยกัน

ล่าสุดนี้ พรีม่าไดมอนด์ มีโอกาสตอนรับ คุณอั๋น - ภูวนาท คุนผลิน ดีเจและพิธีกรเสียงนุ่ม อารมณ์ดี พร้อมได้ร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์และสไตล์การเลือกเครื่องประดับให้เป็นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์แก่ภรรยาคนสวย “จ๋า อลิสา” ในวันวาเลนไทน์ 

คุณอั๋น เผยว่า สำหรับผมการเลือกของขวัญให้กับคนพิเศษในเทศกาลต่างๆ นั้นสำคัญมาก ผมเชื่อว่าการให้ของขวัญสักหนึ่งชิ้นเหมือนเป็นการแสดงความรักความใส่ใจกับคนพิเศษของเรา ไม่ว่าจะเป็นคนรัก เพื่อน หรือครอบครัว ซึ่งผมรู้สึกผมโชคดีที่คุณจ๋าเป็นผู้หญิงทำงานเหมือนกัน อารมณ์ดี เวลาอยู่ด้วยแล้วเราก็มีความสุขที่สำคัญเขาเป็นคนมีเหตุผลและเข้าใจว่าเราทำงานค่อนข้างหนัก ในบางครั้งเราอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยตลอดเวลาแต่เราก็จะมีวิธีเติมความรักให้กันและกันอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะวันสำคัญ เทศกาล หรือโอกาสพิเศษต่างๆ เราก็ไม่ลืมที่จะหาของขวัญมาเซอร์ไพรส์เขา

ซึ่งปีที่ผ่านมาผมถือเป็นปีที่ดีสำหรับผมและคุณจ๋า ที่เราได้มีลูกชาย คือ น้องพอล มาเติมเต็มความรักในครอบครัวของเราสมบูรณ์ ดังนั้นในโอกาสสำคัญ ผมเลยอยากจะเอาใจคุณภรรยาจัดเซอร์ไพร์ส เพื่อตอบแทนความรัก ความทุ่มเท ทั้งในฐานะคุณแม่และภรรยา ที่ดูแลเอาใจใส่เราอย่างดีมาตลอด ด้วยแหวนเพชรสุดล้ำค่า “The Love Facets” หนึ่งในคอลเลคชั่นพิเศษที่ พรีม่าไดมอนด์ ได้รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับคู่รักให้เป็นของขวัญแทนคำบอกรักที่ยิ่งใหญ่ ในวันวาเลนไทน์คุณอั๋น เสริมว่า โดยส่วนตัวผมเองก็เป็นคนที่ชื่นชอบเพชร และคิดว่าผู้ชายก็สามารถใส่เครื่องประดับเพชรได้เช่นกัน แต่ก็จะเน้นดีไซน์ที่เรียบหรู และช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีมากกว่า อาจจะใส่แค่เพียง นาฬิกา แหวนเพชรผู้ชาย หรือให้อินกันแฟชั่นหน่อย ต่างหูเล็กๆ ก็เพียงพอแล้ว และที่ผมเลือกแหวนเพชร ให้คุณจ๋าก็เพราะว่า “เพชร” มันสื่ออะไรได้หลายๆ อย่าง และมันมีคุณค่าในตัวเองได้ดี อีกอย่างดูจากสไตล์คุณจ๋า เขาชอบแต่งตัวสไตล์เรียบโก้ แหวนที่เหมาะกับเขาน่าจะเป็นแหวนเพชรดีไซน์คลาสสิก ที่มีตัวเรือนเรียบๆ แล้วก็มีเพชรหนึ่งเม็ดชูขึ้นมาตรงกลางก็ดูสวยแล้ว และสามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส เวลาหยิบขึ้นมาใส่บ่อยๆ เขาก็จะได้นึกถึงเราทุกครั้ง

แต่ที่สะดุดตาที่สุดสำหรับคอลเลคชั่น The Love Facets นอกจากดีไซน์ที่เรียบหรู ตอบโจทย์ผมแล้ว ยังมีความพิเศษตรงที่เป็นเพชร 88 เหลี่ยม ผ่านการเจียระไนอย่างพิถีพิถัน มีประกายเพชรระยิบระยับ งดงาม ไม่เพียงแต่เป็นสัญลักษณ์ที่แทนความรักอันเป็นนิรันดร์ ตัวเรือนยังสลักตัวเลข “88” ซึ่งเป็นตัวเลข Lucky Number ไว้ที่บริเวณท้องแหวนอีกด้


พิเศษกว่านั้น คือ ยังได้รับสิทธิบัตรเครื่องหมายการค้า “The World’s Brightest Diamond” จากสถาบัน Cutwise ที่มีความเชี่ยวชาญเทคโนโลยีด้านคุณภาพแสงของเพชรขั้นสูง โดดเด่นเรื่องการกระจายแสงทำให้เพชรเพิ่มประกาย ระยิบระยับมากขึ้น มีใบรับประกันสินค้าจาก GIA และSMART CARD ที่สามารถแสดงรายละเอียดเพชรแต่ละเม็ด ในรูปแบบ 3 มิติ แบบ 360 องศา 


ในเดือนแห่งความรักนี้ คู่รักคู่ไหนยังนึกไม่ออกว่าจะมอบของขวัญอะไรให้กับคนพิเศษ เพื่อเป็นตัวแทนคำบอกรัก มองหาเครื่องประดับเพชร คุณภาพ รูปแบบดีไซน์ที่โดนใจ ในราคาที่แสนคุ้มค่า จากพรีม่าไดมอนด์ได้แล้ววันนี้ที่ พรีม่าไดมอนด์ ทุกสาขาทั่วประเทศ  ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.primadiamond.co.th หรือ www.facebook.com/PrimaDiamondThailand/

News & Activities 08/02/2019

Comments

Add comment

Please login or register to comment